[REVIEW] Cơn sốt phấn mắt và má hồng 2IN1 I’m Meme I’m Multi Cube

Viết bởi kosme box 01/12/2021 2 Ý kiến

[REVIEW] Cơn sốt phấn mắt và má hồng 2IN1 I’m Meme I’m Multi Cube: Chất phấn siêu mịn mượt, nhưng chưa phải là tất cả

 

Từ lần trải nghiệm đầu tiên mình đã cảm thấy rất thích bảng phấn mắt và má hồng I’m Meme I’m Multi Cube. Sản phẩm mang tính tiện lợi khi tích hợp cả phấn mắt và má hồng. Cụ thể thì em nó có 4 màu mắt từ nhạt đến đậm và 1 ô má hồng phù hợp với 4 màu mắt tương ứng.

I’m Meme I’m Multi Cube

Thiết kế I’m Meme I’m Multi Cube khá đặc biệt

- Tại sao nói thiết kế sản phẩm này đặc biệt? Mình có lý do. Nhưng mình nghĩ ai cũng thấy. Bảng phấn với thiết kế 2 tầng, tầng trên là 4 màu mắt và tầng dưới là má hồng. Thiết kế tách biệt và dễ sử dụng.

- Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị gương. Tiện lợi với thiết kế hộp nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích túi xách. Thiết kế phù hợp để bạn mang theo hằng này, điều chỉnh lại lớp makeup mọi lúc mọi nơi.

I’m Meme I’m Multi Cube

Sản phẩm gây ấn tượng mạnh với 4 tone màu chuẩn makeup Hàn

Mình cực kì thích bảng màu của I’m Meme I’m Multi Cube. Sản phẩm hiện tại có 4 tone cho mình lựa chọn. Bảng màu thích hợp với các cô nàng chuộng lối makeup chuẩn Hàn.

I’m Meme I’m Multi Cube

001 All About Candy Pink: Tone hồng baby nhẹ nhàng.

Đây là tone mà mình trải nghiệm. Mình ấn tượng bởi bột phấn mịn mượt, dễ dàng tán đều trên mắt, bám màu nhanh. Màu sắc nhẹ nhàng, tự nhiên, thích hợp trang điểm để đi làm, đi dạo với style trong veo, nữ tính. Với những bạn muốn trang điểm đi học thì mình nghĩ đây cũng là một lựa chọn.

I’m Meme I’m Multi Cube

002 All About Apple Red: Tone đỏ quyến rũ.

Với những bạn theo đuổi phong cách quyến rũ thì tone đỏ này sẽ phù hợp. Mình thì chưa trải nghiệm tone đỏ này nên không dám review chi tiết cho các bạn được. Nhưng mình thấy khá đặc sắc. Mình đang cân nhắc sử dụng. Kiểu mình thích trang điểm nhẹ nhàng thôi, nên cũng khá lưỡng lự.

I’m Meme I’m Multi Cube

003 All About Juicy Peach: gam màu hồng cam dễ thương.

Mình thích tone màu này lắm luôn. Nó khá là dễ thương. Bữa trước mình makeup theo tone hồng cam này đi chơi với người yêu. Người yêu mình khen quá trời trời. Ngọt ngào, đáng yêu chuẩn gái Hàn luôn í mọi người.

I’m Meme I’m Multi Cube

004 All About Chocolate: Sắc cam đất ấm áp pha chút lãng mạn.

Tone màu khá trendy. Màu sắc mang không khí ấm áp, lãng mạn giúp các nàng ngọt ngào, đằm thắm trong mắt người yêu. Một buổi hẹn hò, mặc mọt chiếc váy xinh, makeup theo sắc cam đất ấm áp, lãng mạn này thì quá hoàn hảo cho một cuộc hẹn.

I’m Meme I’m Multi Cube
I’m Meme I’m Multi Cube

I’m Meme I’m Multi Cube

Chất phấn mịn mượt, lên màu rõ ngay từ lần chạm đầu tiên

- Chất phấn là một ưu điểm lớn của phấn mắt và phấn má hồng I’m Meme I’m Multi Cube. Bột phấn mịn mượt, dễ dàng tán đều trên mắt, bám màu nhanh. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng giữ màu lâu trong thời gian dài, lên màu rõ ngay từ lần chạm đầu tiên .

- Sản phẩm với chiết xuất từ hành phần tự nhiên chứa đường khoáng siêu mịn sẽ tạo một lớp màu mỏng, mịn màng, quyến rũ như lụa trên bầu mắt. Nhưng điều đặc biệt là khả năng bám màu siêu lì, không thấm nước hay thấm mồ hôi khiến cho đôi mắt bị nhem nhuốc, khó chịu.

2 Ý kiến

xXgGmGZa:
14/01/2022, 11:58:44 PM, www.vulnweb.com
Trả lời lại

1

xXgGmGZa:
14/01/2022, 11:58:48 PM

1

xXgGmGZa:
14/01/2022, 11:58:50 PM, www.vulnweb.com
Trả lời lại

1

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới