Review hết sức son kem lì I'm Meme Mystery Blur Tint màu xinh, thiết kế vintage

Viết bởi kosme box 20/11/2021 1 Ý kiến

Review hết sức son kem lì I'm Meme Mystery Blur Tint màu xinh, thiết kế vintage

Hôm nay mình sẽ review một trong những dòng son kem lì được yêu thích nhất hiện nay - Son kem lì I'm Meme Mystery Blur Tint của Im Meme Hàn Quốc. Im Meme là thương hiệu chuyên về makeup, với các sản phẩm đa dạng về màu sắc, độc đáo và sinh động hướng đến giới trẻ. Kết cấu bên trong các sản phẩm này cũng rất tốt, đúng xu hướng thịnh hành. Và son I'm Meme Mystery Blur Tint cũng thế.

Son I'm Meme Mystery Blur Tint
Son kem lì I'm Meme Mystery Blur Tint Hàn Quốc

Thiết kế vintage đúng với xu hướng thịnh hành

Phong cách vintage rất được lòng giới trẻ. Một chút hoài cổ, sang trọng được biến hoá trẻ trung hơn, tạo nên sự thích thú. Ở I'm Meme Mystery Blur Tint, hơi hướng vintage in đâm rất rõ qua các dòng chữ màu vàng cùng thân son nhỏ dài.

Nhìn chung thiết kế son mình khá thích. Đơn giản nhưng ấn tượng. Phong cách vintage khá thú vị, cũng như kiểu dạng thon dài giúp mình dễ dàng thoa sơn hơn. Về thiết kế mình cho 9.5/10.

Thiết kế son I'm Meme Mystery Blur Tint
Thiết kế son vintage tinh tế, tiện dụng

Ghi điểm với chất son kem lì mịn như nhung

Chất son của I'm Meme Mystery Blur Tint khá mịn với hiệu ứng mờ vân môi trendy. Mặc dù đây là dòng son kem lỳ, tuy nhiên lại không gây khô môi sau khi đánh, độ giữ màu tầm 4-6 tiếng.

Mình được giới thiệu là sản phẩm ghi điểm với chất son kem lì soft mousse mềm mịn và tan chảy, phủ mịn những rãnh môi. Sau khi trải nghiệm thì đúng là như vậy. Chất son làm mình ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Tạo nên một đôi môi quyến rũ, cuốn hút. Một điểm cộng nữa của son I'm Meme Mystery Blur Tint đó là độ bám khá ổn, khi uống nước son sẽ không bị vây ra thành ly.

chat son I'm Meme Mystery Blur Tint
Chất son kem lì mịn như nhung

Mình ít khi cho điểm trọn vẹn lắm. Nhưng ở sản phẩm này mình đành phải cho điểm 10 ở chất son. Thực sự không có điểm nào để trừ.

Kết cấu son I'm Meme Mystery Blur Tint
5 màu đầu tiên của I'm Meme Mystery Blur Tint

10 màu sắc dễ dùng, phù hợp nhiều style makeup

Son kem lì I'm Meme Mystery Blur Tint có đến 10 màu cho bạn lựa chọn: 001 Mystery Apple: đỏ Marsala; 002 Mystery Jujube: đỏ cam đất; 003 Mystery Mandarin: Cam gạch pha nâu; 004 Mystery Berry:hồng be; 005 Mystery Plum: hồng đỏ mận; 006 Mystery Mocha; 007 Mystery Rosewook; 008 Mystery Caramel; 009 Mystery Persimmon; 010 Mystery Cranberry.

Từ màu 1 - màu 5, màu sắc nghiêng tông trầm, dễ dùng hàng ngày và đặc biệt sẽ không hề bị kén tông da, phù hợp nhiều style makeup và sử dụng tô lòng môi hay full môi đều xinh xắn.

001 Mystery Apple: đỏ Marsala - đỏ rượu là tông màu của sự nồng nhiệt, quyến rũ, sáng trọng có thể sử dụng ở bất kì đâu.

màu 1 I'm Meme Mystery Blur Tint

002 Mystery Jujube: Tông đỏ cam đất tựa như màu của những trái táo tàu. Một tông màu thời thượng và vô cùng tôn da.

màu 2 I'm Meme Mystery Blur Tint

003 Mystery Mandarin: Tông nâu gạch phá chút nâu nhẹ nhàng mang đến sự cổ điển và cuốn hút.

Màu 3 I'm Meme Mystery Blur Tint

004 Mystery Berry: Tông hồng về, cánh hồng khô nhẹ nhàng, tự nhiên.

Màu 4 I'm Meme Mystery Blur Tint

005 Mystery Plum: Tồng đỏ mận lạ mắt đầy tinh tế.

Màu 5 I'm Meme Mystery Blur Tint

Từ màu 6 - màu 10, màu sắc mùa thu ghi đậm nét cổ điển. Giúp hoàn thành đôi môi quyến rũ, bí ẩn. Một màu sắc NEW F/W giúp đôi môi thêm phần ngọt ngào và đầy đặn hơn.

bảng mau I'm Meme Mystery Blur Tint
Từ màu 6 - màu 10, màu sắc mùa thu ghi đậm nét cổ điển
I'm Meme Mystery Blur Tint
Mua ngay son với giá ưu đãi tại đây

006 Mystery Mocha: Màu nâu mocha mang sức hút khó cưỡng.

007 Mystery Rosewook: Màu hồng be ngọt ngào.

008 Mystery Caramel: Màu nâu cam gạch thủ hút mọi ánh nhìn.

009 Mystery Persimmon: Màu cam chảy mang cảm giác ấm áp.

010 Mystery Cranberry: Màu đỏ berry đậm không thể chối từ.

ĐÁNH GIÁ: Son I'm Meme Mystery Blur Tint ghi điểm từ thiết kế đến màu sắc, chất son. Một trong những yếu tố nữa mà nãy giờ mình không đề cập là giá thành của sản phẩm khá rẻ. Đây là một trong những dòng son mà mình thấy đáng để trải nghiệm. Trên tất cả phương diện thì mình cho 9.7/10 điểm.

1 Ý kiến

Pat Bell:
25/03/2022, 12:25:30 AM, writemypaperbro.com
Trả lời lại

Getting an A in essay assignments is what all students want but how to get that A is the big problem. Well this writing service takes this problem away from you by providing you with the excellent place to bring your research paper topics so writing service pros can write and send you the essays that will get you A grades.

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới