REVIEW Son Kem Lì Romand Zero Velvet Tint 5.5g, Trải Nghiệm Chất Vintage Mịn Môi

Viết bởi kosme box 09/12/2021 5 Ý kiến

REVIEW Son Kem Lì Romand Zero Velvet Tint 5.5g, Trải Nghiệm Chất Vintage Mịn Môi

Mình rất thích các sản phẩm đi theo kiểu vintage. Chất cổ điển đưa mình đến không gian rất chill. Vậy nên son kem lì Romand Zero Velvet Tint không quá khó để chinh phục mình. Chất son đặc nhưng lại mềm mịn, êm ái giúp che phủ tốt vân môi, cộng thêm việc lên màu rõ nét và mùi hương dịu nhẹ để lại cho mình một ấn tượng rất tốt.

Hình ảnh thực tế Son Kem Lì Romand Zero Velvet Tint 5.5g
Son Kem Lì Romand Zero Velvet Tint 5.5g

Chất Vintage đầy sức hút trong thiết kế Romand Zero Velvet Tint

Sau khi bộ sưu tập Romand Zero Velvet Tint được nhiều sự yêu thích, lần này hãng đã ra mắt thêm series mới với các tông màu cổ điển, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật đúng như cái tên Vintage Filter. Và tất nhiên chất vintage còn được thể hiện đậm đà qua thiết kế.

Không quá khác biệt với các thiết kế son tint thông thường, vẫn là cọ son tint quen thuộc của Romand. Nhưng chỉ với một vài chi tiết nhỏ mang màu sắc vintage đã làm cho em nó hoàn toàn khác biệt. Thiết kế trông khá chill, một chút cổ điển hoà mình vào không gian hoài niệm của một cô nàng quyến rũ, thời thượng.

Thiết kế Son Kem Lì Romand Zero Velvet Tint 5.5g
Thiết kế son theo hướng vintage khá chill

Romand Zero Velvet Tint lì mịn, che phủ tốt vân môi

Điểm đặc sắc của son Romand Zero Velvet Tint chính là ở chất son mịn mượt, lướt nhẹ trên môi. Thoạt đầu khi lấy son ra, mình thấy chất son khá đặc, trong đầu mình đã nghĩ chắc là khó tán lắm đây. Nhưng không, chất son mịn, êm ái vô cùng. Mình thực sự khá ngạc nhiên.

Nói về độ lì và khả năng che phủ vân môi thì sản phẩm hoàn toàn thuyết phục mình. Son lì, bám môi tốt, không bị dây ra khi ăn uống. Với những bạn môi khô và có nhiều vân môi thì sản phẩm này là một giải pháp để cải thiện.

Chất son Son Kem Lì Romand Zero Velvet Tint 5.5g
Kết cấu son lì, mềm mại, lướt nhẹ trên môi

Series mới với 4 tông màu cổ điển, nhẹ nhàng đúng với cái tên Vintage Filter

Series màu mới của son Romand Zero Velvet Tint bao gồm những bảng màu mang hiệu ứng vintage nhuộm nắng. Những tông màu trendy hợp mốt, nổi bật nét cá tính của bạn.

Bảng màu Son Kem Lì Romand Zero Velvet Tint 5.5g
Series với 4 màu son dễ sử dụng

Màu 22 Grain Nude: Màu nude beige dễ sử dụng, hài hòa với tông da bạn:

Màu 22 Son Kem Lì Romand Zero Velvet Tint 5.5g
#22

Màu 23 Vitage Taupe: Màu nâu Mocha dễ dùng mỗi ngày:

Màu 23 Son Kem Lì Romand Zero Velvet Tint 5.5g
#23

Màu 24 Fade Red: Màu đỏ không quá chói, tôn làn da sáng:

Màu 24 Son Kem Lì Romand Zero Velvet Tint 5.5g
#24

Màu 25 Nerd Pink: Màu hồng trầm thêm sắc hồng tự nhiên cho đôi môi:

Màu 25 Son Kem Lì Romand Zero Velvet Tint 5.5g
#25

Có thể thấy đây là 4 tông màu dễ sử dụng, không kén da, hơn thế lại tôn da vô cùng hiệu quả. Mọi người thấy bảng màu này như thế nào? Cảm nhận của mình thì thấy rất đáng để bỏ túi.

Mua ngay Son Kem Lì Romand Zero Velvet Tint 5.5g

Mua ngay son với giá ưu đãi tại đây!

 

Trong series 4 màu son mới này thì màu #23 là màu mình sử dụng nhiều nhất. Gắn bó xuyên suốt với mình mỗi khi ra ngoài dạo gần đây. Khi mọi người không biết sử dụng màu son nào để đi làm, đi chơi hay bất kì đâu thì bạn cứ sử dụng màu #23 Vintage Taupe – nâu mocha thì auto xinh.

5 Ý kiến

xXgGmGZa:
15/01/2022, 12:02:20 AM, www.vulnweb.com
Trả lời lại

1

xXgGmGZa:
15/01/2022, 12:02:25 AM

1

xXgGmGZa:
15/01/2022, 12:02:27 AM

1

Pat Bell:
25/03/2022, 12:24:47 AM
Trả lời lại

Also, ask the writing service companies to give you a quotation of what they will charge to https://writemypaperbro.com/ write for you an essay on research paper topics that you have sent to them.

billyroberts:
13/04/2022, 10:51:49 PM, essaywritinghelp.pro
Trả lời lại

A bibliography is a list of works read, including those you did not cite. Some departments will combine reference and bibliography pages, allowing students to combine these parts. Also, the bibliography may include original statistical analysis or non-textual materials. Finally, a bibliography should also contain any information that isn't directly relevant to the dissertation topic. There are many tips for writing a dissertation, and they can be found in your university or college.

harryneyt1:
08/06/2022, 05:50:16 PM, studyessay.org
Trả lời lại

Common types of reflective essays There are several common types of reflective essays. A medical student can write about his or her experiences caring for a patient. A nursing student can write about a historical event. An English student may write about the literature he or she reads. Reflective essays can cover a range of topics. In general, they should address questions such as what the student learned or did that changed them. This article will outline the common types of reflective essays.

Liam:
05/07/2022, 07:59:01 PM
Trả lời lại

Nice post, keep up with this interesting work. It really is good to know that this topic is being covered also on this web site so cheers for taking time to discuss this! https://paperwritingservices.reviews/

Liam:
05/07/2022, 08:01:19 PM

href="https://paperwritingservices.reviews/" rel="nofollow">paperwritingservices</a>

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới