Review Tất Tần Tật Về Kem Chống Nắng Miin Premium Tone Up Sunblock

Viết bởi kosme box 08/12/2021 2 Ý kiến

Review Tất Tần Tật Về Kem Chống Nắng Miin Premium Tone Up Sunblock

Miin – thương hiệu mỹ phẩm này của Hàn Quốc chắc còn khá lạ với mọi người. Nhưng theo mình đây là một thương hiệu đáng để trải nghiệm. Chính vì thế hôm nay mình sẽ review chi tiết cho mọi người qua một sản phẩm cụ thể. Và sản phẩm mình lựa chọn đó là kem chống nắng nâng tông Miin Premium Tone Up Sunblock, một sản phẩm mình đánh giá rất cao của thương hiệu.

Kem chống nắng Miin Premium Tone Up Sunblock
Sản phẩm với thành phần chống nắng vật lý an toàn cho da

Mình sẽ điểm qua một số nội dung mà mình sẽ review trong bài viết này:

  • Về thiết kế
  • Kết cấu kem chống nắng
  • Hiệu quả chống nắng
  • Công dụng nâng tông da
  • Độ bám da
  • Khả năng chống nước
  • Kết luận
Mua ngay Miin Premium Tone Up Sunblock
Mua ngay KCN Miin Premium Tone Up Sunblock với giá ưu đãi tại đây!

Về thiết kế

Tuy em nó sở hữu nhiều ưu điểm. Nhưng thực sự mình không thích thiết kế một xíu nào. Màu sắc vỏ hộp khá nhạt, chẳng để lại ấn tượng gì nhiều cho mình cả. Nhìn chung thiết kế không xấu nhưng để ghi điểm cho mình thì không. Mình vãn muốn một thiết kế ấn tượng hơn. Đây là quan điểm cá nhân của mình. Biết đâu mọi người lại thấy thích.

 

Về kết cấu

- Khi chọn lựa bất kì một loại kem chống nắng nào thì cái mình quan tâm nhất đó là chất kem. Mình sẽ ưu tiên cho loại có kết cấu không quá đặc, dễ tán. Và với chất kem sệt, mịn, Miin Premium Tone Up Sunblock đã chinh phục được mình.

- Kết cấu kem sệt, thẩm thấu tốt, kết hợp với các thành phần chống nắng vật lý thì quả thực không thể nào chê được. Mình cảm nhận được rõ ràng sự tươi mới cùng chế độ bảo vệ làn da tuyệt đối và tức thì.

 

Hiệu quả chống nắng

Chỉ số chống nắng của kem chống nắng Miin Premium Tone Up Sunblock là SPF50+PA+++. Với chỉ số chống nắng này thì mọi người có thể an tâm rằng làn da của mình sẽ được bảo vệ tối ưu dưới cái nắng gay gắt của mùa hè.

 

Hiệu quả nâng tông da

Miin Premium Tone Up Sunblock là kem chống nắng bảo vệ da hằng ngày, cùng với hiệu quả nâng tông da tự nhiên. Lại một lần nữa mình lại bị em nó chinh phục. Nâng tông nhưng không hề giả trân, không hề để lại các vệt trắng. Mình thích điểm này của sản phẩm.

 

Độ bám da

Kem chống nắng nâng tông da Miin Premium Tone Up Sunblock có độ bám tốt. Duy trì lớp chống nắng bền vững nhiều giờ liền. Mình thì làm trong môi trường văn phòng, để bảo vệ da tối ưu thì thường thoa kem chống nắng 2 lần. Một lần vào buổi sáng trước khi đi làm, và thoa lại một lần vào buổi trưa.

 

Khả năng chống nước

Sản phẩm có chức năng chống thấm nước khá ổn. Bạn không cần phải lo lắng đến việc mồ hôi sẽ làm lớp chống nắng trôi đi, giảm thiểu chức năng bảo vệ da. Bên cạnh đó, kem chống nắng có chức năng kiềm dầu, duy trì lớp chống nắng khô thoáng, không gây nhờn rít, bí da.

Hướng dẫn sử dụng Miin Premium Tone Up Sunblock
Hướng dẫn sử dụng KCN Miin Premium Tone Up Sunblock

Kết luận:

Với việc hội tụ đầy đủ các chức năng của một dòng sản phẩm cao cấp. Nhưng mức giá của nó lại rất thấp, kem chống nắng Miin Premium Tone Up Sunblock rất đáng để dùng thử. Mình thực sự bị thuyết phục từ chất kem đến hiệu quả chống nắng bảo vệ da của em nó.

2 Ý kiến

xXgGmGZa:
15/01/2022, 12:02:55 AM, www.vulnweb.com
Trả lời lại

1

xXgGmGZa:
15/01/2022, 12:02:58 AM

1

xXgGmGZa:
15/01/2022, 12:03:01 AM

1

xXgGmGZa:
15/01/2022, 12:03:00 AM, www.vulnweb.com
Trả lời lại

1

xXgGmGZa:
15/01/2022, 12:03:03 AM

1

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới